ขอสอบถามคนรู้หน่อยค่ะ

พอดีว่าตั้งครรภ์​ได้38+6 น้องกับหัวตั้งแต่35+5 แต่ไม่มีอาการปวดท้องหรือใดๆเลยค่ะ หมอนัดนัด7ก.พ. หมอจะฉีดยากระตุ้นคลอดให้ อยากสอบถามว่าหมอเขาฉีดตรงไหน แล้วต้องนอน โรงพยาบาลไหมคะ? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ยากระตุ้นคลอดจะฉีดให้ผ่านสายน้ำเกลือค่ะ(ถ้าจำไม่ผิด)...ส่วนจะนอน ที่รพ.ไหมนั้น อันนี้ต้องแล้วแต่หมอแต่ละ รพ.ประเมินให้ค่ะ😊