เป็นเบาหวานตั้งครรภ์

พอดีว่าตัวเองเป็นเบาหวานได้ประมาน1ปีแล้วค่ะ ตอนนี้ตรวจเจอว่าท้อง อยากทราบว่ามีแม่ท่านอื่นท้องตอนเป็นเบาหวานมั๊ยคะ แล้วหมอแนะนำอะไรรึปล่าว #มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ลองทานน้ำใบเตยต้มสุกแทนน้ำเปล่าดูค่ะ