ขอสอบถามแม่ๆที่พึ่งตั้งครรภ์หน่อยได้มั้ยคะ ตรวจขึ้น2ขีด ตอนตั้งครรภ์กี่เดือนแล้วคะ

พอดีว่าตัวหนู ตรวจไม่พบ2ขีดค่ะ แต่อาการเหมือนคนท้องทุกอย่าง อาเจียน เวียนหัว กินอะไรได้ไม่เยอะก็อาเจียนออกมาค่ะ คันท้องบางเป็นบางครั้ง รอบเดือนมาตอน7-8ธันวา56 ตอนนี้รอบเดือนยังไม่มาเลยค่ะ แต่ตรวจไม่ขึ้น2ขีดค่ะ แต่ในนี้บอกหนูว่าตั้งครรภ์ได้6wแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาด 7 วันก็ตรวจได้แล้วค่ะ แต่อาจจะจางบ้าง ถ้าตรวจไม่เจอเว้น 7 วันตรวจใหม่ ถ้าไม่ขึ้นก็คือไม่ท้องค่ะ ค่าในแอพนี้เป็นวันแบบตั้งค่าเองค่ะไม่เกี่ยวกับระบบว่าบอกว่าท้องไหม

1y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ🤍