กินยาพร้อมเเคลเซียมกับบำรุงพร้อมกันอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ

พอดีว่าตอนไปฝากครรภ์เสร็จเเล้ว พอออกมาหมอก็ไม่ได้บอกให้กินยาเเบบไหน เราก็ลืมถามหมอค่ะ แต่กลับมาบ้านเห็นเเต่หมอขีดไว้ให้กินเเคลเซียมกับยาบำรุงพร้อมกันหลังอาหารเช้า มีอัตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ ถ้าเรากินพร้อมกัน

2 ตอบกลับ

เราก็กิน 2 อย่างหลังอาหารเช้าพร้อมกันค่ะ แคลเซียมกับยาบำรุง

4y ago

ตอนนี้ จะ 8 เดือนแล้วค่า