32w4dการกลับหัวของลูก

พอดีว่าตอนไปซาว ตั้งแต่6เดือนลูกได้กลับหัวลงแล้ว แล้วหมดนัดทุกเดือน ก็อยู่ในท่าเดิม #มาวันนี้ หมอนัด ครบ8เดือน 32w4d ซาววันนี้หมอบอกน้องแข็งแรงดี นน 1827g แค่ลูกดันกลับหัวขึ้นมาอยู่ใต้ราวนม แม่เลยกังวงกลับน้องไม่กลับหัวลงอีก หมอบอกมีเวลาถึง 35w-36w ที่จะให้ลูกกลับหัวลง แต่ถ้าไม่กลับ จะต้องวางแผนผ่า (ไม่อยากผ่าเลยค่ะ) คนแรกคลอดเองนะค่ะ อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ ว่าใครเคยเป็นแบบนี้บ้าง #ลูกกลับหัวลงเหมือนเดิมมั้ย หรือ ไม่กลับ แล้วคลอดเองหรือผ่าคะ

1 ตอบกลับ

ของเราน้องกับหัวแล้วก็อยู่ท่านั้นจนคลอดเลยจ้ะ