สอบถามค่ะ

พอดีว่าตอนนี้หนูสับสนมากว่าสรุปท้องหรือไม่ท้อง เมื่อวานไปโรงพยาบาลมา ตรวจกับเจาะเลือดหมอบอกว่าท้อง กำลังท้องอ่อน วันนี้มาคลีนิคหมอบอกว่าเป็นของเก่าที่ตกค้างต้องขูดออก งงมากเลยค่ะ สรุปยังไงกันแน่ แต่ตอนนี้ก็เชื่อที่ตรวจที่โรงบาลนะคะแต่แค่ไม่มั่นใจ

สอบถามค่ะ
23 ตอบกลับ

อย่าพึ่งรีบขูดนะคะบางทีน้องอาจตัวเล้กอยู่ค่ะ

บ้านนี้หมอก็บอกว่าท้องอ่อนคะ ตอนนี้35+6แล้ว

รอดูอีกสัก2สัปดาห์นะค่ะ ท้องน่าจะอ่อนอยู่

เปลี่ยนที่ดูค่ะ อย่าเพิ่งรีบขูดนะคะ

แล้วตรวจพบน้องหรือหัวใจน้องเต้นไหมคะ

5y ago

งั้นก็รอไปตรวจอีกทีตามนัดค่ะ หรือกังวลมากก็หาที่ใหม่ตรวจค่ะ

รอไปรพอีกทีก็ได้ค่ะอย่าเพิ่งขูดเลย

5y ago

รออีก3สัปดาห์จะไปหาหมออีกรอบค่ะ

ของเก่าหรือป่าวน่าจะแท้งไม่ครบนะคะ

5y ago

ของเก่าหลุดออกหมดแล้วค่ะ อันนี้หมอบอกว่าท้องใหม่

ไปหาหลายไปที่คะ ยืนยันการท้อง

ได้ถามผลค่า hcg จากโรงบาลมั๊ยคะ

ลองไปตรวจที่อื่นดูคะ