แม่ๆๆบ้านไหนมีประสบการณ์เรื่องไทลอยมาก่อนบางค่ะ

พอดีว่าตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วค่ะใกล้คลอดแล้ว กังวนมากเลยค่ะตอนนี้กว่าลูกออกมาจะไม่สมบรูณ์

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอดีที่สุด บ้านนี้รักษาหายก่อนค่อยตั้งครรภ์ น้องปกติดีค่ะ