ท้องลายค่ะ

พอดีว่าตอนนี้ท้องได้7เดือนเริ่ทคันแต่ยังไม่เกาแค่ลูบๆละใช้ครีมมะพร้าวทาช่วยทุเลาได้อยู่​ แต่อยากทราบว่าเส้นม่วงๆแดงๆจะหายหลังคลอดมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่หายค่ะ แตกแล้วคือแตก เส้นสีม่วงหลังคลอดจะจางและกลายเป็นสีขาวค่ะ แต่ถ้ารักษาตอนที่ยังม่วงๆอยู่ ทาครีมเยอะๆอาจจะช่วยให้รอยจางลงได้ค่ะ