ยาแก้แพ้ท้อง

พอดีว่าตอนนี้ 8สัปดาห์แล้วค่ะ ก่อนหน้านี้สัปดาห์ที่6,7 กินยาแก้แพ้ที่คุณหมอให้มาต่อเนื่องเลย บางวันไม่มีอาการแพ้แต่ก็กินดักไว้จนหมดแผงอ่ะค่ะ จะถามแม่ๆว่าน้องจะเป็นอะไรไหมค่ะพอดีเป็นคนขี้กังวนด้วย

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นยาหมอให้มาไม่น่ากังวลค่ะแม่ อดทนหน่อยเดี๋ยวก็ดีขึ้นนะคะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ บางทีกินตอนไม่แพ้กินดักไว้เลยกังวน T_T