อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะถึงจะนัดคลอด

พอดีว่าตอนท้องแรกผ่าคลอดค่ะเลยอยากรู้ว่าจะนัดคลอดประมาณกี่วีกจะได้เตรียมของไว้ค่ะน้องกำหนดคลอด28สิงหาค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าผ่าคลอด เลือกวันก่อน วันกำหนดคลอด 2อาทิตคะ