ขออนุญาตถามคำถามนะคะ

พอดีว่าตอนดึกๆ หนูรู้สึก ปวดท้องจะอึ แล้วพอไปเข้าห้องน้ำรอบแรกก้ออึแล้วคะ พออีกครึ่งชั่วโมง มันปวดท้องจี๊ดๆที่ท้อง พอไปอึก็อึไม่ออกคะ มันคืออาการอะไรหรอคะ เป้นแบบนี้ตั้งแต่4ทุ่ม จนถึงตี2 ปวดจนนอนไม่หลับคะ แต่มันปวดท้องจี๊ดมากคะพอลองขยับตัวมันก้อไม่หายคะ หนูท้องได้4เดือนคะ แต่อยากรู้ว่ามันเป็นอะไร ท้องแข็งด้วยคะ

1 ตอบกลับ

จะคลอดก่อนกำหนดรึเปล่า ไปหาหมอดูนะแม่อันตรายมาก

3y ago

เด่วลองไปหาหมอดูคะ ขอบคุนมากคะ