ไม่ทราบจริงๆ ใครมีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะ

พอดีว่าคันตา แล้วสีตา ทำให้ตาแดง อยากทราบว่าถ้าเราใช้น้ำยาหยอดตา มันจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ แม่ล้างตาได้ปกติค่ะ นอกจากยากินที่ต้องระวัง