ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

พอดีว่าคลอดน้องได้1เดือน8วันแล้ว น้ำคาวปลาหมดได้ประมาณอาทิตย์นึงแล้ว แล้วเมื่อวานมีเลือดออกมาเป็นสีแดงสดตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่ค่ะแต่ไหลกระปริบกระปรอยเป็นอะไรไหมค่ะ กลัวตกเลือดมากเลยค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

คุมกำเนิดแบบใหนคะ

4mo ago

ผลข้างเคียงของยาคุมคะ ตกเลือดจจัเป็นหลังคลอด7-14วันคะ