อยากทราบว่าปิดปกติไหมคะ

พอดีว่าคลอดน้องตอนเดือนพฤศจิกายน63 เมนมาครั้งแรกตอนเดือนกุมภามาได้4-5วันตั้งแต่นั่นหายไปเลยค่ะตอนนี้น้องจะเข้า8เดือนแล้วเมนยังไม่มาเลยค่ะหลังคลอดแม่คุมแบบกินยาคุมแบบให้ลูกบุตรแม่พึ่งเปลี่ยนมากินแอนนาตอนเดือนที่แล้วค่ะแบบนี้ผิดปกติไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ กินแบบให้นมบุตรอาจทำให้ประจำเดือนไม่มาได้ เรากิน1ปีก็ไม่มาเลย