ถุงมือถุงเท้าลูกแม่ๆถอดเดือนไหน

พอดีว่าคนแก่ที่บ้านบอกให้ถอดถุงมือถุงเท้าลูกได้แล้ว ตอนนี้ลูกได้ 1 เดือน 6 วัน และเวลาถอดถุงมือถุงเท้าลูกชอบผวา. ร้องไห้ทุกครั้งที่ถอด. ส่วนตัวแม่เองก็ถอดเฉพาะกลางวัน กลางคือและเวลาออกจากบ้านค่อยใส่ แต่คนแก่ที่บ้านบอกถอดออกไปเลย ไม่ต้องใส่แล้ว แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่าว่าแต่ละบ้านทำแบบไหน # แม่มือใหม่ ลูกคนแรกค่า

2 ตอบกลับ

ออกห้องคลอดมา1คืน แม่ถอดออกเลยจ้า

4y ago

ขอบคุณค่า