วันกำหนดคลอด

พอดีว่ากำหนดคลอดวันที่1ก.คแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยโทรไปปรึกษาหมอหมอบอกให้ไปร.พวันที่29มิ.ยเราต้องไปเลยไหมค่ะหรือต้องรอวันที่1ก.ค#หมอที่โทรปรึกษาไม่ใช่หมอที่โรงพยาบาล. กลัวโดนหมอที่ร.พไล่กลับมาค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะหมอจะได้พิจารณาว่าตะให้คลอดเองหรือผ่าค่ะ