มีเเม่บ้านไหนกินยาไม่ครบกำหนดคลอดบ้างคะ

พอดีว่า...เมื่อวานไปหาหมอเเล้วหมอไม่ได้ให้ยาบำรุงมาทานค่ะพึ่งย้ายไปฝากที่โรงพยาบาลเมื่อวานเเต่เคยไปหาหมอที่โรงพยาบาลเเล้วค่ะไปซาวด์ตอน3-4เดือนก็ได้ยามาทานนะคะเเต่พอไปฝากต่อเมื่อวานดันไม่ได้ซะงั้นค่ะ....อยากทราบว่ามีเเม่ๆท่านไหนทานยาไม่ครบกำหนดคลอดบ้างคะเเล้วน้องเป็นอย่างไรบ้าง....37+5wค่ะ.

1 ตอบกลับ

ทำไมไม่แจ้งหมอค่ะ จริงๆต้องได้ทานยาจนคลอดนะ

5y ago

เหลือ2เม็ดค่ะ....วันนี้ว่าจะเข้าไปขอที่คลินิกฝากครรภ์ค่ะ.