สอบถามหน่อยค่ะ ช่วยทีค่ะ

พอดีว่า ท้องแรกเคยแท้งไป ท้องสองเลยกลัวทุกอย่าง วันนี้ทำความสะอาดบ้านใช้น้ำยาเดทตอลทำความสะอาดแล้วมีอาการเวียนหัวอ้วก เลยไปอ่านฉลากดูปรากฏว่า เขาบอกห้ามสูดดม กลัวอันตรายกับเด็กในท้อง ใครพอมีประสบการณ์ ช่วยแชร์หน่อยนะคะ ต้องไปหาหมอ พบหมอไหมคะ อันตรายไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

สอบถามหน่อยค่ะ ช่วยทีค่ะ
1 ตอบกลับ

แม่อาจจะแพ้ท้องแพ้กลิ่นด้วยเลยทำให้ปวดหัว บ้านนี้ใช้ประจำค่ะ เช็ดโต๊ะ ถูบ้าน แรกๆก็ไม่ชอบกลิ่นค่ะใช้ไปสักพักเริ่มชินตอนนี้ 37wแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ ได้ยินแบบนี้ก็สบายใจเลยค่ะกลัวเด็กในท้องเป็นอันตรายค่ะ