ท้องเผลอไปกินปลาอินทรีย์ทอด

พอดีว่า ตอนท้อง 1-2 เดือน กว่า เผลอไปกินปลาอินทรีย์ ประมาณ ครึ่งตัว อยากทราบว่า อันตรายมากมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ เพิ่งไปอ่านเจอ ค่ะ ว่าคนท้องห้ามกิน

3 ตอบกลับ

ทำไมถึงห้ามคะ ได้อ่านมามั้ยว่าทำไมคนท้องถึงห้ามกินปลาอินทรีย์ ยังไม่เคยได้ยินนะคะละส่วนตัวเราเองทานก็ปกติดีค่ะ ลูก2ขวบแล้ว

2y ago

งื้อ ขอบคุณมากนะคะ ^^ ใจชื่นขึ้นมาเลยค่ะ

กินได้ทุกอย่างเว้นหมักดอง แอลกอฮอ กินอะไรอย่าซ้ำๆเดิมๆและอย่ากินมากๆ ให้กินหลากหลายครบ5หมู่ค้ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ทานได้ปกติจร้า

2y ago

ขอบคุณค่ะ