มีนัดกลืนน้ำตาล แสดงว่าเราเสี่ยงเป็นเบาหวานหรอค่ะ

พอดีวันอาทิตย์นี้เรามีนัดกลืนน้ำตาล 50g ค่ะ อยากทราบว่าเรามีความเสี่ยงเป็นเบาหวานหรอค่ะ ลูกคนเเรกหมดไม่เคยให้กลืนเรยค่ะ คนนี้เป็นคนที่ 2หมอให้กลืนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3 รอบแล้วค่าาา