อุลตร้าซาวเด็ก ต่างกับอุลตร้าซาวนิ่วไหมคะ

พอดีวันอาทิตย์นี้หมอนัดซาวดูเพศเด็กราคาหลักพัน แต่มีญาติบอกให้ไปซาวอีกที่ บอกว่าหลักร้อย 150฿ บาท บอกที่นั่นลูกแกเคยไปซาวดูนิ่วท่อน้ำปัสสาวะเราเลย งง ๆ ว่า มันซาวดูเด็กได้ด้วยหรอ ถ้าได้ก็ดีคะ ประหยัดดี

2 ตอบกลับ

อยู่ที่ว่าแม่ซาวด์ที่ไหน ราคาต่างกันอยู่แล้วค่ะ แต่เครื่องซาวด์อันเดียวกัน หมอคนเดียวกัน หมอสูติ เหมือนกัน แต่ต่างกันที่ว่าซาวด์ท้อง กับซาวด์นิ่ว