#ท้องเเรกคะ คุณแม่ช่วยดูให้หน่อยได้ไหมคะ

พอดีวันนี้ไปอัตตาซาวด์มาอายุครรภ์ 22วีค2วัน เเต่คุณหมอไม่ได้บอกว่าน้องเพศอะไร เเม่อยากรู้ว่าน้องเพศ ญ หรือ ช เเม่ท้องเเรกยังดูไม่เป็นเลยค่ะ รบกวนคุณแม่ช่วยดูให้หน่อยได้ไหมค่ะ #ขอบคุญสำหรับคำตอบล่วงหน้ามากๆเลยนะคะ#ท้องเเรกคะขอคำเเนะนำหน่อยนะคะ

#ท้องเเรกคะ คุณแม่ช่วยดูให้หน่อยได้ไหมคะ
2 ตอบกลับ

ดูไม่ออกค่ะ รูปนี้เป็นส่วนหัวน้องหรือเปล่าค่ะ?

ดูไม่ออกเลยค่ะ