แม่ๆแต่ละบ้านเจอตัวน้องตอนกี่weekกันคะ

พอดีวันนี้ไปหาหมอไปอัลตร้าซาวด์ คุณหมอบอกยังเห็นน้องไม่ชัด อาจจะเป็นเพราะน้องยังเล็กอยู่ หรืออาจจะเพราะหน้าท้องแม่หนา มีแม่ๆบ้านไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ แล้วเจอตัวน้องกันตอนกี่week ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ กลัวท้องลม😥#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

51 ตอบกลับ

.