ขอความรู้แม่ๆหน่อยค่ะจะทำยังไงน้ำตาลถึงจะลดลงคะ

พอดีวันนี้ไปตรวจน้ำตาลมาแล้วไม่ผ่านค่ะต้องกลับไปตรวจใหม่จะทำยังไงให้มันลดลงค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

งดของหวานทุกชนิดค่ะ รวมถึงขนมปังและผลไม้ด้วย

2mo ago

ขอบคุณค่ะ