หลานนั่งทับท้องเป็นไรไหม

พอดีวันนี้เราจะขับมอไซค์แล้วหลานขึ้นมานั่งข้างหน้าเรา ก้นของหลานกระแท้งท้องเราจนเราจุกท้อง จะเป็นไรไหมค่ะ แต่เจ็บจุกแค่ตอนแรกตอนนี้เริ่มหายแล้ว แต่ยังกังวลอยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะถ้าเจ็บแล้วหายแล้ว ไม่มีเลือดออกก็โอเคค่ะ