แพ้ท้องเป็นแบบไหนคะ

พอดีวันนี้เราครบ15สัปดาพอดีคะ แล้วตื่นเช้ามาโลกมันหมุนๆอะคะสักพักอ้วก ตอนนี้ยังลุกไม่ได้เลยคะ รึเป็นเพราะเราเครียดคะ รึแพ้ท้องท้องที่3แล้วคะ แต่ไม่เคยแพ้ท้องเลยไม่รู้อาการเป็นยังไง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนเราแพ้กินอะไรแทบไม่ได้เลยค่ะอวกหนักมากตื่นเช้ามาอวกทั้งๆที่ยังไม่ได้กินอะไรพอกินก็อวกหมดทุกรอบ เห็นของกินก็ไม่รู้สึกอยากกินอะไรเลย น้ำหนักลดไป2โลเวียนหัวตลอดเวลาหมอให้ยามาก้ช่วยได้นิดนึงค่ะขนาดกินยายังอวกเลยค่ะ พอ3เดือนหายแพ้กินเยอะมาก หิวตลอด แต่พอวันไหนที่นอนน้อยหรือตื่นเช้าเกินอากาศร้อนเกินก็อวกเวียนหัวค่ะ

แม่พยายามอย่าลุกเร็ว อย่าเครียดค่ะ 2อย่างนี้เป็นสาเหตุให้เวียนหัวได้ค่ะ