มีแม่ท้องอ่อนคนไหนเคยมีปัญหาฉี่เข้มมั้ยคะ

พอดีวันนี้หมอนัดอายุครรภ์13wแล้วหมอบอกฉี่เข้มให้ดื่มน้ำเยอะๆและให้ยาแก้อักเสบมากิน อยากรู้ว่าจะมีปัญหากับลูกมั้ยคะ พอดีช่วงแพ้ท้องกินน้ำเปล่าไม่ได้เลยอ้วกออกหมด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น้ำสำคัญกับคนท้องค่ะ พยายามดื่มเยอะๆนะคะ

2y ago

ตอนท้องแรกเราแพ้แบบเหม็นกลิ่นน้ำเปล่าเลยค่ะ เลยไม่ค่อยได้กินหมอบอกน้ำคล่ำน้อยเลยพยายามกลั้นหายใจกระดกๆเอา ท้อง2ไม่แพ้ก็ดื่มวันละ2-3ลิตรเลยค่ะ แม่อดทนหน่อยน้าถือว่าเพื่อตัวเล็กค่ะ