โรคซิฟิลิสอันตรายมากไหมค่ะ

พอดีวันนี้หมอนัดตรวจครรภ์ และหมอสงสัยว่าเป็นโรคซิฟิลิสหรือเปล่า เลยขอเจาะเลือดแม่และเจาะเลือดสามีไปตรวจ อยากจะสอบถามแม่ๆว่ามีใครเคยเป้นโรคนี้ไหมค่ะ ตอนนี้จิตตกและกังวลมาก กลัวทุกอย่าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รักษาได้จ้า