มีใครเคยเสี่ยงภาวะแท้งกันบ้างค่ะ

พอดีวันนี้มีเลือดออกแต่สีน้ำตาลเข้ม ถามคนอื่นก็บอกอาจเป็นเลือดล้างหน้าเด็ก แต่เราว่ามันออกแปลกๆเลยไปพบคุณหมอ พบว่าเลือดออกที่รก เสี่ยงแท้ง ไม่สบายใจเลยค่ะใครมีประสบการณ์มาแชร์ๆให้หน่อยค่ะ #ท้องแรก #7สัปดาห์ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ใช่เลือดล้างหน้าเด็กค่ะ เลือดล้างหน้าเด็กจะเกิดขึ้นก่อนที่จะประจำเดือนจะมา 1 อาทิตย์(คือมีเลือดสีชมพูจาง ๆ)และเมื่อถึงกำหนดประจำเดือนที่จะต้องมาแล้วแต่ประจำเดือนไม่มา นั้นถึงเรียกว่าเลือดล้างหน้าเด็ก แต่ที่คุณแม่เป็นคือแท้งคุกคามค่ะ ช่วงนี้พยายามนอนนิ่ง ๆ งดการเคลื่อนไหวได้ยิ่งดี ห้ามยกของที่มีน้ำหนัก งดมีเพศสัมพันธ์ ทำใจให้สบาย เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ แอบกังวล 😉😉