ภาวะแท้งคุกคามที่กังวล

12 วีค 5 วัน // วันนี้ตอนเช้ามีเลือดออก+ปวดท้องน้อย หมอซาวด์ ตัวเล็กยังแข็งแรง หัวใจเต้นปกติ อยากสอบถามว่ากี่วันถึงเลือดจะหยุดไหลคะ เมื่อเข้าพอมีออกเยอะอยู่ค่ะ แต่หลังจากนั้น จะมีแค่ตอนฉี่อย่างเดียว #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอหรือยังคะ

3w ago

หาหมอแล้วค่ะ แต่ลืมถามค่ะว่าจะมีเลือดออกช่วงกี่วัน เพราะตอนนี้ไม่ค่อยมีค่ะ แต่จะมีอีกทีเวลาฉี่ แล้วไหลตามมานิดหน่อยค่ะ