ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

พอดีวันนี้มีเลือดสีจางแบบนี้ซึมออกมาเปื้อนกางเกงค่ะ แต่เราลองตรวจดูก็ขึ้นแค่ขีดเดียว มันใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหมคะ หรือร่างกายมีความผิดปกติคะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอปรึกษาหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ประจำเดือนค่ะ

3y ago

ตอนนี้ก็ยังไม่มาเลยค่ะ 1 สด.แล้วค่ะ