ฉีดเมโสหน้าใสกับเมโสแฟตมาโดยไม่รู้ว่าตั้งครรภ์

พอดีวันที่4/1/66 ไปฉีดเมโสหน้าใสมาและวันที่19/1/66 ไปฉีดแฟตเหนียงมา โดยมาตรวจเจอโดยบังเอิญว่าตั้งครรภ์วันที่23/1/66 อยากรู้ว่าอันตรายมั้ย กังวลมาก ไม่เคยรู้ด้วยว่าถ้าตั้งครรภ์แล้วไม่ควรฉีดด้วย กังวลมาก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แจ้งหมอที่ฝากครรภ์ไว้ค่ะ จะได้ติดตามดูกันต่อไป