สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีวันที่1นี้หมอนัดผ่าคลอด จะเลือกบล็อกหลัง หรือดมยาสลบดีคะ #ใครพอมีประสบการณ์บ้างคะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าผ่าคลอดแบบบล็อคหลัง เราจะรู้สึกตัวตลอดว่าหมอกำลังทำอะไรอยู่ค่ะ แล้วพอคลอดเสร็จเราก็จะได้เห็นหน้าลูกน้อยเลยค่ะ ถ้าผ่าคลอดแบบดมยาสลบ เราจะไม่รู้สึกตัวเลยค่ะ และยาสลบจะมีผลกระทบต่อเด็กในท้องด้วยค่ะ

3y ago

ว้าว ขอบคุณมากนะคะ🥺