ไม่กินข้าว

พอดีลูก(10เดือน)ไม่ค่อยกินข้าวกินคำสองคำ ปัดทิ้ง กินแต่นม(นมแม่) แล้วก็ขนมเด็ก ลูกจะขาดสารอาหารไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ10เดือนแต่ไปชั่งนน.ก็ขึ้นแถมดูลูกมีน้ำมีนวลอีกแม่งงมาก😅 น้องจะชอบกินขนมตับ กับขนมที่เป็นรูปดาว ข้าวผสมผักค่ะ

1y ago

ของเราสายblwค่ะ กิน20%เล่น80%🤣