สอบถามผู้รุ้หน่อยคะ น้องประมาณ 3 เดือน เริ่มหัดให้นั่งมห้ยืนแล้ว จะมีผลเสียต่อกระดูกเขาไหมคะ

พอดีลูกเราผู้ชาย ตั้งแต่ 3 เดือนเขาก้ไม่ค่อยชอบนอน อยากลุกนั่ง อยากยืน (ขาแข็งเลยคะ พออุ้มให้นอนร้อง พอให้นั่งอารมดีเลย เลยจะถามว่ามีผลเสียไหมคะที่ทำแบบนั้

2 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ แต่ต้องช่วยประคองนะคะ คอยังไม่แข็งพอค่ะ และฝึกจับคว่ำบ่อยๆค่ะ