เด็กน้อยเพิ่งจะได้2เดือน2วัน

พอดีลูกเพิ่งจะได้2เดือน2วัน ปู่กับย่าจะให้กินข้าว ซีรีแลค แต่อ่านที่กล่องเขาบอกต้องเด็ก6เดือนขึ้นไปถึงจะทานได้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

อย่าพึ่งให้กินคะ ลำไส้น้องยังไม่แข็งแรง ให้กินนมแม่อย่างเดียวก่อนคะ

3y ago

ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ