มีแม่ท่านไหนลูกติดโควิตบ้างคะ อาการเป็นแบบไหนบ้าง

พอดีลูกอยู่ใกล้ชิดกับคนติดโควิต ตอนนี้น้องได้สี่เดือน อยากทราบอาการของน้องจะเหมือนผู้ใหญ่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ว่าได้รับเชื้อมาเยอะแค่ไหน มีไข้สูง เช็ดตัวแปปๆไข้ก็ขึ้นอีก ต้องคอยวัดไข้บ่อยๆเช็ดตัวบ่อยๆ ไอ มีน้ำมูก ผื่นขึ้น (แล้วแต่คน) ถ้าเป็นหนักๆน้องจะไม่กินนม ต้องแอดมิท ใส่น้ำเกลือ ที่หลักๆก็รักษาตามอาการค่ะ เหมือนผู้ใ