ดื่มนมไมโลถ่ายแข็งเกี่ยวข้องกันไมค่ะ

พอดีลูกสาวชอบดื่มนมไมโล พอเวลาถ่าย จะถ่ายแข็งเบ่งถ่ายจนหน้าแดง พอมีวิธีแก้ไมค่ะ ขอความคิดเห็นจากแม่ด้วยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินผักและน้ำเปล่าเพิ่มขึ้นค่ะ กินน้ำน้อยก็ทำให้อุจจาระแข็งได้ นานไปจะกลายเป็นท้องผูกรักษานานกว่านะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊😊