อยากให้ลูกดูดขวดนม

พอดีลูกติดเต้ามากกว่าขวดแต่อยากให้ลูกมาดูดขวดต้องทำยังไงดีคะพอดีจะให้ลูกเลิกดูดเต้าแล้วคะใครมีประสบการณ์บ้างคะต้องทำยังไงพอดีจะเอาลูกกลับบ้านไปให้ยายเลี้ยงคะ

1 ตอบกลับ

หาจุกที่เสมือนนมแม่ค่ะ ต้องลองเปลี่ยนหลายๆแบบดูจนกว่าน้องจะชอบ

1mo ago

แม่ของขวดนมคอกว้างของพีเจ้นยังค่ะ ลองให้น้องหิวมากๆ แม่ให้น้องดูดขวด พยายามใจแข็งอย่าให้เข้าเต้าค่ะ