ลูกคว่ำตอนกี่เดือนคะ

พอดีลูก 4เดือน 11 วันแล้วค่ะ แต่ยังไม่คว่ำเลย อยากถามว่าลูกของแม่ๆคว่ำกันตอนกี่เดือนคะ ☺️#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ควํ่าตั้งแต่น้องได้2เดือนค่ะ

แม่ลองให้เขานอนตะแคงเล่นบ่อยๆดูค่ะ

บ้านนี้น้องคว่ำได้เองตอน 5 เดือนค่ะ

4เดือนกว่าคะที่ลูกคว่ำ