ขอถามคุณแม่ๆหน่อยคะอาการใกล้คลอดเป็นยังไงคะ

พอดีรู้สึกปวดหลังกับเริ่มปวดท้องน้อยได้2-3วันแล้ว รุ้สึกไม่สบายเนื้อไม่สบายตัวเป็นหน่วงๆ😭

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ? ถ้าใกล้คลอดแบบที่ต้องไปหาหมอด่วนๆ เลยก็มี 1.น้ำคร่ำแตก 2.มีมูกเลือด 3.ปวดถี่ๆ ทุก 5 นาที