ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดียาแคลเซียมหมดตามร้านขายยาจะมีไหมค่ะ พอดีเรามาอยู่กรุงเทพแต่เราฝากครรภ์รพ.แถวบ้าน หมอนัดอีกทีสิ้นเดือนเลยค่ะ หรือถ้าไม่ได้กินประมาณ 3-4 วันจะเป็นอะไรไหมค่ะ กินนมอะไรแทนดีค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แคลเซียมแบบเป็นแผงสีเหลืองเม็ดสีขาวกลมๆคล้ายยาพาราไหมคะ ถ้าแบบนี้ไม่มีค่ะต้องทางรพ.จ่ายอย่างเดียว

2y ago

ขอบคุณค่า🙏🙏