กินได้รึป่าว

พอดียาบำรุงเลือดที่หมอให้มาหมดเลยไปซื้อในร้านขายยา #บอกเค้าว่ายาบำรุงเลือดคนท้อง #กินได้ไหมค่ะสีไม่เหมือนของหมอเลย

กินได้รึป่าว
23 ตอบกลับ

ของแม่ก็หมดแต่คิดว่าคอยไปเอาที่โรงบาลดีกว่าค่ะ

ยาหมดไปรับที่สถานีอนามัยไกล้บ้านได้ตลอดค่ะ

แนะนำแม่ใปหาหมอให้หมอจ่ายยาให้เราดีกว่าค่ะ

อย่าดีกว่าค่ะ​ ขอคลีนิคฝากครรภ์ดีกว่านะค่ะ

ไปเอาที่แม่ฝากครรภ์ค่ะ อย่าซื้อยามากินเอง

ทำไมไม่ไปขอที่โรงพยาบาลหรืออนามัยคะแม่

แม่ควรไปขอที่แม่ฝากครรภ์นะคะ

ทำไมไม่ไปหาหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ

หมดก็รอรับที่ รพ ดีที่สุดคะ

ทำไมไม่ไปขอที่อนามัยล่ะ