ยาตัวนี้ใกล้หมด

พอดียาตัวนี้ใกล้จะหมดแล้ว​ ยาเหลือแค่​18เม็ด​เราลองนับดูจะกินได้ถึงวันที่31ส.ค​ แต่ หมอจะนัดอีกทีก้อวันที่4กันยา​ เราควรซื้อยาเอง​ หรือกลับไปที่โรงบาลดีค่ะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ยาตัวนี้ใกล้หมด
3 ตอบกลับ

สามารถไปขอรับยาโรงบาลหรืออนามัยไกล้บ้านได้เลยค่ะ