มีแม่ๆคนไหนปวดหน่วงๆท้องบ้างไหมค่ะช่วงที่รู้ว่าท้องเดือนเเรก

พอดียังไม่ได้ไปฝากท้องค่ะแต่ซื้อที่ตรวจมาเจอ2ขีด แล้วมีอาการปวดท้องหน่วงๆเหมือนปวดเป็น ปจด. มาประมาณ 2 อาทิตย์แล้วค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป้นบ้างไหมค่ะ แล้วแบบนี้เสี่ยงแท้งไหมค่ะ ปล.แฟนยังไม่รู้ว่าท้องค่ะ เลยยังไม่ได้ไปฝากค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดหน่วงๆ เป็นปกติค่ะ มดลูกกำลังขยายตัว

5y ago

ขอบคุณค่ะ