ขอคำแนะนำเมื่อคุณแม่ต้องไม่อยู่ 7 วัน ลูกอยู่กับคุณพ่อ เมื่อลูกไม่กินนมกล่อง/ขวดเลย

พอดีมีเหตุให้คุณแม่ ต้องไปปฏิบัติหน้าที่ทำงาน 7 วัน มีใครพอจะมีคำแนะนำไหมครับ เพราะตอนกลางคืน เขาจะต้องตื่นมากินเต้าแม่ นี่ก็เหลือเวลาอีกประมาณ 1 เดือน ที่คุณแม่เขาจะต้องไปทำงาน 7 วัน ขอบคุณทุกคำแนะนำนะครับ

2 ตอบกลับ

อีก1เดือนที่เหลือ​ ลองฝึกขวดผสมเข้าเต้าเลย