เจ็บเตือนนานกี่วันถึงจะคลอด

พอดีมีอาการเจ็บเตือน คือ หน่วงท้องน้อยเหมือนประจำเดือนจะมา ปวดหลัง เป็นประมาณอาทิตย์หนึ่งแล้วค่ะ วันหนึ่งเจ็บ 5-6 ครั้ง แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด มีแม่ๆบ้านไหนเจ็บนานแบบนี้มั้ยคะ 37+2w #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้38วีค เจ็บเตือนจนหลอนไปหมดแล้วแม่

2y ago

ช่ายย อีกอย่างข้างในก็ดิ้นแรงๆ นอนไม่หลับกันเลยทีเดียว ท้องแข็งเพราะน้องเลย ดิ้นเยอะเกิ๊นน