รกเกาะต่ำนี่อันตรายอะไรกับเด็กมั้ยคะ

พอดีมีอาการปวดเสียดท้อง แล้วมีเลือดออก ไปหาหมอ หมอบอกว่าอยู่ในภาวะแท้งคุกคาม เพราะรกเกาะต่ำ ให้งดทุกกิจกรรม แบบนี้อันตรายกับเด็กมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ ท้องแรกเรารกเกาะต่ำต้องงดทำกิจกรรมทุกอย่างค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด