ตกขาวแบบนี้อันตรายไหม

พอดีมีอาการปวดท้องตั้งแต่เมื่อวานเจ็บแปปเดียวหายแล้วสักพักเจ็บอีก แล้ววันนี้ตกขาวก็ออกมาเป็นก้อน 38w3d #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตกขาวแบบนี้อันตรายไหม
2 ตอบกลับ

บ้านนี้38w1dยังไม่มีมูกไม่มีตกขาวเลยค่ะ อยากมีโมเม้นแบบมีมูก+น้ำเดินแล้วเตรียมตัวหิ้วกระเป๋าไปรพ.แบบนี้จังเลยค่ะ😊😊

มูกค่ะ