เเม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้้างคะ

พอดีมีอาการปวดท้องด้านขวาค่ะ ปวดเเบบปวดมากปวดเหมือนปวดเข้าห้องน้ำเเต่พอเข้าก็ไม่มีอะไรจะออกค่ะ มีท้องเสียด้วย เเบบนี้อันตรายมั้ยคะ 💗ตอนนี้15+5ค่ะ #เเม่ๆๆช่วยตอบให้หน่อยนะคะ #เเม่ๆๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้าง #ตั้งครรถ์

1 ตอบกลับ

ท้องอืดมั้ยค่ะ แนะนำนอนพัก ถ้าไม่หายไปหาหมอค่ะ

3mo ago

เป็นลำไส้ใหญ่อักเสบค่ะ นอนรพ.เรียบร้อยค่ะ🥹🥹